Relx บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ราคาถูก บริการส่งด่วน ที่ Dealervape

ในโลกที่เทคโนโลยีไม่หยุดนิ่ง Relx ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตการสูบบุหรี่ของพวกเขา ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย พอตรีแลค ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ยังได้สร้างความแตกต่างชัดเจนจากระบบการสูบบุหรี่มวน ในขณะที่การสูบบุหรี่มวนเป็นรสชาติของยาสูบและกระบวนการเผาไหม้ อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพ แต่แร็ค บุหรี่ไฟฟ้า เสนอวิธีใหม่ในการสัมผัสกับความพึงพอใจในการสูบโดยไม่ต้องพึ่งพารสชาติของยาสูบ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่พึ่งเริ่มต้นใช้ Relx หรือผู้ที่กำลังมองหาตัวเลือกใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงไลฟ์สไตล์การสูบของคุณ เรื่องราวของ Relx จะช่วยให้คุณได้พิจารณารูปแบบการใช้ชีวิตของคุณใหม่

พอตรีแลค ถือเป็นต้นแบบของพอตระบบปิด Close System ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด สำหรับนักสูบที่กำลังมองหาพอตแบบนี้กันอยู่ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Artisan, Relx Infinity Plus หรือรุ่นไหนก็ตาม เราได้รวบรวมทุกรุ่นมานำเสนอให้ท่านแล้วที่นี่

Relx มีความเป็นมาอย่างไร

Relx เกิดขึ้นในปี 2018 จากความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้คนลดหรือเลิกบุหรี่ได้ พวกเขามุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ Relx ได้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว การออกแบบที่ทันสมัยและการใช้เทคโนโลยีล่าสุดทำให้พวกเขาโดดเด่น แร็ค บุหรี่ไฟฟ้า ใช้เทคโนโลยี FEELM ในการผลิต เทคโนโลยีนี้ช่วยให้การสูบไอมีความสมจริงและปลอดภัย Rlex ได้รับการรับรองจากหน่วยงานหลายแห่ง การันตีถึงคุณภาพและความปลอดภัย

relx reddot winner 2020
web trust 1

Relx มีพอตรุ่นไหนบ้าง

พอต relx infinity

Relx infinity

Infinity Pod มีการออกแบบที่ล้ำสมัยและฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ นวัตกรรมหลักคือระบบการชาร์จที่เร็วขึ้นและประสิทธิภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ทำให้ผู้ใช้ต่างพึงพอใจกับความสะดวกสบายและประสิทธิภาพ

relx infinity plus

Relx Infinity Plus

สำหรับ พอตอินฟินิตี้พลัส เป็นรุ่นใหม่ที่พัฒนามาจาก Infinity โดยพอต Infinity Plus จะมีระบบสั่นที่แรงกว่ารุ่นเดิม และ Infinity Plus จะมีไฟกระพริบพร้อมกับระบบสั่น ในการแจ้งเตือนการใช้งาน

relx infinity 2 device

Relx Infinity 2

Infinity 2 เป็นการปรับปรุงจากรุ่นก่อน ความแตกต่าง หลักคือการอัพเกรดเทคโนโลยีใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาทำให้ Relx2 เหนือกว่า คุณสมบัติใหม่ๆ เช่น การชาร์จไวขึ้น มีโหมดปรับระดับไฟ และอีกหลายส่วนที่ถูกพัฒนาขึ้น

relx phantom

Relx Phantom

Relx Phantom มีการออกแบบหัวพอตใหม่พิเศษ ป้องกันการรั่วซึม ดึงกลิ่นได้ชัดขึ้น พอตแฟนท่อม ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่งทำให้ฟีลสูบที่ Smooth ไหลลื่น ไม่สะดุด

relx artisan

Relx Artisan

Relx Artisan เป็นพอตตัวใหม่ที่แสดงถึงความหรูหรา ตัวเครื่องหุ้มหนังดูพรีเมี่ยม หรือจะเป็นรุ่น Relx Artisan Metal ที่มีลวดลายแบบคริสตัลดูไฮโซสุดๆ พร้อมจ่ายไฟด้วยระบบอัติโนมัติ รองรับระบบ Fast Charge

relx essential

Relx Essential

Relx Essential เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกตามหลังรุ่น Infinity ฟังก์ชั่น เหมือนกันทุกอย่าง แต่ตัดเรื่องของ ระบบสั่น และระบบชาร์จไร้สายออกไป ทำให้ราคาลดลงมาถูกพอสมควร จึงถือเป็นรุ่นที่นักสูบใช้กันเยอะ

relx lite

Relx Lite

Relx Lite พอตราคาประหยัดของ Brand Relx ตัวเครื่องแบตเตอรี่มีความจุ 350 mAh วัสดุเป็นพลาสติกน้ำหนักเบามาก เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อดีของ พอต Relx ที่ทำให้นักสูบอยากมีไว้ครอบครอง

ดีไซส์ได้สวยหรู ดูดีมีมาตรฐาน

พอตไฟฟ้า Relx มีดีไซส์ได้ สวยหรู 

ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก

Relx พอต นั่นสามารถดูแลได้ง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก 

ความสะดวกสบาย

ด้วยความที่ แร็ค บุหรี่ไฟฟ้า มีขนาดเล็ก และพกพาสะดวก สะดวกสบายในงานจัดเก็บมาก

 

Relx Pod Juice หัวรีแลค Pro 2 อัพเกรดใหม่

หัวรีแลค หรือที่รู้จักในชื่อ RELX Pod Pro 2 คือ หัวน้ำยาใหม่ล่าสุดใน กลุ่มผลิตภัณฑ์ พอตรีแลค สำหรับปี 2023 หัวพอตนี้มอบประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและรสชาติที่หลากหลาย

พอตรีแลค ที่ใช้กับหัว Relx Pro 2 ได้ คือ รุ่น Infinity , Infinity Plus และ Infinity 2

-18%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Quick View
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Quick View
-24%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Quick View

Infy กับ Relx ต่างกันยังไง ที่นี่มีคำตอบ

เมื่อกล่าวถึง บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ยี่ห้อที่เด่นที่สุดคงจะหนี รีแล็ค และ อินฟี่ ไปไม่ได้ เราจึงขอนำเสนอบทความถึงเรื่อง Infy กับ รีแลค พอต ต่างกันยังไง เพื่อให้ผู้สูบได้รับข้อมูล เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจซื้อได้ตรงตามความต้องการ

ตัวเครื่อง Device มีความต่างกัน

เริ่มจากตัวเครื่อง พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว อย่าง Infy Pod ที่มีความโดดเด่นเรื่องดีไซส์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีสีให้เลือกเยอะมาก แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก จึงทำให้นักสูบทั้งหลายหันมาสนใจ อินฟี่กันได้ไม่ยากเลย สำหรับอีกแบรนดร์ Relx ตัวเครื่องบ่งบอกถึงความพรีเมี่ยม หรูหรา มีระดับ ได้รับรางวัลดีไซน์ระดับโลกมาแล้ว มีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแล้ว หลายรุ่นมาก ล่าสุดก้อคือ Infinity 2

ข้อแตกต่างของหัวพอตน้ำยา ของอินฟี่ และ รีแล็ค 

ในส่วนของหัวพอตนั้น ทั้ง infy และ พอตรีแลค มีการผลิตหัวน้ำยาออกมาจำหน่ายสู่ตลาดด้วยกันทั้งคู่ โดยที่หัว Infy จะเป็นแบบหัวใส เห็นปริมาณน้ำยาได้ชัดเจน ส่วนหัว Relx Pro 2 นั่นเด่นเรื่องเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก หมดปัญหาการรั่วซึม และให้กลิ่นที่ชัดขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยที่นักสูบจะให้ใจกับ หัวรีแลค กันเป็นอย่างมาก 

Relx Waka แบรนดร์น้องใหม่ ที่ได้รับรางวัลระดับโลก

Relx International บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า โดยที่ Relx Waka ได้รับรางวัล Best Closed Pod การเปิดตัวของ Relx Waka ในฐานะแบนดร์ย่อย จะมุ่งเน้นไปที่ พอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพสูง โดยที่มีผลิตภัณฑ์ออกมาจำหน่ายแต่ต่างกัน 12 กลุ่ม ซึ่งตั้งใจทำผลิตสินค้าให้มีคุณภาพเหนือมาตรฐานยุโรป  แล้วสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง

วีธีเช็คตรวจสอบว่า Relx ของแท้หรือไม่

หากท่านใดอยากรู้ว่า สินค้าที่ท่านใช้อยู่ Relx ของแท้หรือไม่ สามารถนำเลข 14 digit-Code ที่ข้างกล่อง มาเช็คที่เว็ปไซด์ของ Relx โดยคลิ๊กที่ปุ่ม เช็คCode ด่านล่างได้เลย

เช็ค Code

รีวิว เกี่ยวกับ พอตแลค

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้งานจริง

Kati

ใช้ดี พกง่าย สะดวกในการจัดเก็บ

บลูม

ชอบ infinity ตรงที่ปรับระดับไฟได้ 

ตั้ม

หัวพอตรีแลค ใช้ดีไม่รั่วซึม

เป้

ชอบดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ราคาไม่แพง

คำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับรีแลค พอต

Relx คือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Close System พอตระบบปิด ที่มีผู้ใช้มากที่สุด เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ถึงประสิทธิภาพ คุณภาพของพอตไฟฟ้า มีความโดดเด่นทั้งด้านประสิทธิภาพ ดีไซส์ที่ทันสมัย แล้วมีการพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่ยอมรับจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ทั่วโลก

ในกรณีที่เครื่องแจ้งเตือนด้วยไฟกระพริบ 3 ครั้ง หมายความว่ามีความผิดพลาดเกิดขึ้นในระบบจ่ายไฟ ไม่ว่าจะเป็นปริมาณแบตเตอรี่เหลือน้อยจนไม่สามารถจ่ายไฟได้ หรือติดตั้งหัวพอตไม่ถูกต้อง ให้ลองถอดออกมาแล้วเสียบเข้าไปใหม่อีกครั้ง

สำหรับหัวพอต Relx และ Relx Pro จะมีความจุน้ำยาที่ 1.9 ml สามารถสูบได้ 400 – 500 ครั้ง หรือ 1 – 2 วัน ส่วนหัว Relx WAKA จะมีความจุ 2.5 ml ซึ่งรองรับการสูบ 500 – 600 ครั้ง หรือ 2 – 3 วัน ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละคนด้วย

วิธีชาร์จพอต relx

ขั้นตอน วิธีชาร์จพอต Relx ของแต่ละรุ่น มีดังนี้

 • RELX Classic ใช้สายเคเบิล micro USB ในขณะที่
 • RELX Infinity และ Essential ใช้สายเคเบิล Type C 

Relx Infinity ชาร์จเต็ม แล้วดูยังไง

อุปกรณ์ RELX ของคุณกำลังชาร์จเมื่อไฟ LED กะพริบเป็นจังหวะสีขาว คุณจะรู้ว่า Relx Infinity ชาร์จเต็ม แล้วเมื่อไฟหยุดกะพริบและเป็นสีขาวนิ่ง ใช้เวลาประมาณ 45-60 นาทีในการชาร์จอุปกรณ์ RELX ของคุณจนเต็ม เทคโนโลยีการชาร์จอัจฉริยะของ RELX ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการชาร์จไฟเกิน

Relx Infinity ชาร์จไม่เข้า แก้ยังไง

 1. ตรวจสอบอุปกรณ์ชาร์จของคุณว่าเป็นของแท้หรือไม่
 2. ใช้คัตเตอบัตเช็ดที่ขั้วสัมผัสของ relx แล้วใช้ไดร์เป่าให้แห้งแล้วลองชาร์จดูอีกครั้ง
 3. ลองนำสายชาร์จเส้นอื่นมาลองชาร์จดูเพื่อทดสอบปัญหาของสายชาร์จ
 4. ถ้าลองจนครบทุกขั้นตอนแล้วยังไม่ได้ ให้นำเข้ารับบริการที่ร้านค้าที่ท่านซื้อมา

 

สำหรับ Relx Infinity จะมีความจุแบตเตอรี่ 380 mAh ที่ชาร์จเป็นแบบ Type-C ใช้เวลาในการชาร์จ ต่อ 1 ครั้ง ราว 30-45 นาที 

เพื่อความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หัว Relx Pod ไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้ซ้ำหรือเติมน้ำยาได้ การแกะหัวน้ำยาหรือดัดแปลงจะมีผลทำให้การรับประกันสิ้นสุดลง

relx infinity ใส่หัวอะไรได้บ้าง เราสามารถบอกได้เลยว่า สามารถใช้ได้แทบทุกหัว หลายแบรนดร์ โดยไม่ทำให้เสียรสชาติแน่นอน หัวน้ำยาที่ relx infinity สามารถใช้ได้ มีดังนี้

 • หัวมาโบ
 • หัวพอต infy
 • หัวน้ำยา 7-11
 • หัว jues plus
 • หัว vmc 2.5ml
 • หัว Tommy

 

หัวพอต Relx มีอายุการเก็บรักษาโดยที่ยังไม่ได้เปิดใช้งานที่ 18 เดือน เราแนะนำให้ใช้หัวพอตที่เปิดใช้งานแล้วให้หมดภายใน 15 วันหลังจากวันที่แกะกล่อง

ตัวพอต Relx ( Infinity , Infinity 2 , Infinity Plus และ Essential ) ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง วัสดุ คือ PCTG ผลิตโดย Eastman ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตเครื่องบิน มีความทนต่ออุณหภูมิสูงและไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตราย คุณจึงใช้งานได้โดยไม่เป็นกังวล

Relx ได้พัฒนาตัวเครื่องออกมาขายหลายรุ่น ปัจจุบัน พอต Relx ตัวใหม่ ล่าสุด คือ Relx Infinity 2 โดยที่รุ่นใหม่นี้ มีการเพิ่มฟังก์ชั่นเด่นขึ้นมา คือ ปรับระดับได้ 3 ระดับ และชาร์จเร็วภายใน 15 นาที

วิธีแก้ปัญหาของอาการ Relx Pod ดูดไม่ขึ้น ทำอย่างไร มาดูกัน

 • เช็คน้ำยาให้หัวพอต ว่าหมดหรือไม่
 • เช็คแบตเตอรี่ ว่าใกล้หมดหรือไม่
 • เช็คช่องลม ว่ามีอะไรไปอุดตันหรือไม่