Rectangle 102 3
get dealervape

ปังกว่าใคร เมื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ DealerVape

นอกจากจะเป็นร้านขายสินค้าราคาส่งขนาดใหญ่แล้ว ร้าน DealerVape ของเรายังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ของทางร้านจะเป็นสินค้าประเภท Vaping เรามีไลน์ผลิตภัณฑ์ให้เลือกลงทุนหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หลักหลากหลายแบบ น้ำยาหลากหลายประเภท อุปกรณ์เสริม ชุดเครื่องมือสำหรับโมดิฟายต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านค้าราคาส่งครบวงจร ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์สุดๆ เลยก็ว่าได้ ผู้อยากหารายได้เสริมหรือสนใจลงทุนอยากเปิดร้าน สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่าย ข้อดีของการเลือกลงทุนกับเราด้านล่างต่อได้เลย

nicotine in liquid

เงื่อนไขการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

  • ขั้นตอนก่อนสมัครตัวแทนต้องชำระเงินค่าประกัน 3,000 บาท
  • เงินประกันจะได้คืนเมื่อตัวแทนทำยอดได้ครบ 20,000 บาท
  • การสั่งซื้อสินค้าเป็นการสั่งสินค้าด้วยตนเอง ผ่านเว็บไซต์ของทางร้าน (ทางร้านจะให้ user เพื่อใช้ล็อคอินในการสั่งซื้อหลังจากสมัครตัวแทนและชำระค่าประกันเรียบร้อยแล้ว)
  • ตัวแทนต้องรักษายอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน ทางร้านจะตัดสิทธิ์ตัวแทนโดยไม่คืนเงินค่าประกัน)
  • ตัวแทนสามารถส่้งออเดอร์เพื่อให้ทางร้านจัดส่งให้ตามที่อยู่ของลูกค้า หรือตัวแทนสั่งเพื่อนไปสต็อคไม่จำกัดจำนวนชิ้น
สนใจสมัคร ติดต่อแอดมินเลย!!
ขั้นตอนและวิธีสมัครตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อกสินค้า

ตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อกสินค้า คือ ตัวแทนต้องใช้เงินลงทุนซื้อสินค้าไปเก็บสต็อกเพื่อขายหรือส่งออกไปยังผู้ซื้อปลายทางเอง เหมาะกับผู้มีเงินทุน มีระบบหลังบ้านดีๆ มีฐานลูกค้าอยู่แล้ว โดยผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะมีเรทราคาส่งแตกต่างกัน เนื่องจากต้นทุนผลิตไม่เท่ากัน หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อกของ สามารถแอดไลน์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินได้ที่ไลน์ @dealervape มีทีมแอดมินคอยดูแล Support ให้คำตอบในทุกๆ ข้อสงสัยรอคุณอยู่แล้ว

ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า

ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า คือ เป็นตัวแทนร้านค้านั้นๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนเป็นเงินก้อนซื้อผลิตภัณฑ์ไปเก็บเอาไว้ เหมาะกับผู้ขายที่ยังไม่มีฐานลูกค้าที่แน่นหนา ไม่มีเวลาเช็กสต็อก หรือสิ่งแวดล้อมไม่อำนวยความสะดวก สิ่งที่ต้องทำคือทำการขายและ Marketing ในแบบที่สะดวก และเมื่อมีออร์เดอร์เข้ามา DealerVape จะเป็นผู้ส่งสินค้าไปยังปลายทางให้เอง หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนประเภทนี้ สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ทางไลน์ @dealervape

faqs

หากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มเป็นตัวแทนแบบไหน หรือแบบไหนเหมาะกับคุณมากกว่า วันนี้เรามีคำตอบ

หากคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีเงินทุนอยู่แล้ว พร้อมทำการตลาด บริหารช่องทางขายสินค้า บริหารสต็อก มีสภาพแวดล้อมเหมาะสมกับสำหรับเก็บสินค้าไว้ในระยะเวลาหนึ่ง มีฐานลูกค้าอยู่บ้างแล้ว พร้อมขยายฐานลูกค้า ขยายกิจการไปเป็นสร้านค้าขนาดใหญ่ขึ้น แน่นอนว่าคุณเหมาะจะเป็นตัวแทนแบบสต็อกสินค้า แต่ถ้าหากคุณไม่ได้มีเงินทุนมากขนาดนั้น ไม่อยากแบกรับความเสี่ยงสต็อก มีฐานลูกค้าค่อนข้างน้อย ลูกค้าปัจจุบันยังไม่ใช่ลูกค้าประจำ ไม่มีวิธีบริหารร้าน หรือไม่มีทีมหลังบ้านดีๆ คุณอาจจะต้องเริ่มจากจุดเล็กๆ อย่างการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกไปก่อน เนื่องจากแบบไม่สต็อกนี้ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงใดๆ เพียงแค่คุณหาลูกค้าได้ก็ได้กำไรไปต่อยอดได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องวุ่นวายเตรียมออร์เดอร์หรือจัดส่งลูกค้าเอง ใดๆ ก็ตาม หากคุณสนใจธุรกิจ Vaping ให้ DealerVape เราเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจประเภทนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ประเภทบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยจะยังไม่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ยังไม่ผ่านการรับรองในด้านของกฎหมาย แต่สินค้าประเภทบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังเป็นที่นิยมในผู้ใช้ในไทยอย่างมาก เนื่องจากมีงานวิจัยหลายฉบับได้ให้ข้อมูลไว้ ว่าบุหรี่ไฟฟ้าในภาพรวมนั้นมีสารส่งผลพิษต่อร่างกายน้อยกว่าบุหรี่มวน ส่งผลกระทบกับร่างกายของเราน้อยกว่าบุหรี่จริง ทำให้ผู้ใช้บุหรี่หลายคนเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น นอกจากนี้ ตัวเลือกสำหรับใช้งานยังมีให้เลือกหลากหลายมากกว่า ตอบโจทย์กว่า ทั้งในมุมของอุปกรณ์ กลิ่น หรือปริมาณควัน ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง โมดิฟายอุปกรณ์ในบางรุ่นเองได้ เลือกรับประสบการณ์ใหม่ๆ แบบเลือกเองได้ ทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภทบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมาก ผู้ใช้บางท่านยังสามารถใช้สินค้าประเภทนี้เพื่อเป็นตัวช่วยเพื่อเลิกบุหรี่จริงอีกด้วย และด้วยความเป็นที่นิยมของสินค้าประเภทนี้ ทำให้ผู้ใช้บางรายเห็นช่องทางสร้างรายได้ ผันตัวมาเป็นผู้ขายผลิตภัณฑ์ในประเภทนี้ แต่การจะนำเข้าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ด้วยตัวเองในยุคปัจจุบันนั้นก็ยังไม่ใช่เรื่องง่าย หรือเป็นเรื่องที่ใครๆ จะทำได้ทั่วไป ดังนั้น วิธีหาดีลเลอร์หรือตัวแทนจำหน่ายก็เป็นอีกตัวเลือกน่าสนใจสำหรับผู้ขายหลายๆ คน

ข้อดีข้อแรกๆ ของการร่วมทีมเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ DealerVape คือ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากนำเข้าของจากโรงงานเข้ามาเองโดยไม่รู้ว่าสินค้าที่คุณนำเข้ามานั้นจะขายได้หรือเปล่า เพราะนอกจากจะต้องมีเงินทุนและความสามารถนำสินค้าเข้ามาขายแล้ว คุณยังต้องทำ Marketing เพื่อให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย ในจุดนี้เองอาจทำให้คุณต้องใช้เงินจำนวนมากเกินจำเป็น อีกปัจจัยเสี่ยงในยุคนี้ คือ สินค้าประเภทนี้ยังไม่เป็นที่ยอมรับในทางกฎหมาย ดังนั้น หากคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา คุณไม่จำเป็นต้องแบกรับความเสี่ยงในข้อนี้ นอกจากนี้ การเลือกลงทุนกับร้านค้าของเรายังมีกระบวนการและขั้นตอนง่ายกว่า สามารถตัดขั้นตอนยากๆ ออกไปได้ และเพื่อตอกย้ำข้อดี ข้อได้เปรียบเมื่อเลือกลงทุนกับเรา ร้านเรายังเป็นร้านน่าเชื่อถือ สินค้ามีคุณภาพ ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นของขั้นตอนผลิต นำเข้า ไปจนถึงขั้นตอนส่งมอบสินค้าให้ถึงมือลูกค้าทุกท่านได้อย่างสวัสดิภาพ ข้อดีเยอะขนาดนี้ ถ้ายังไม่เป็นตัวแทนกับเรา ถือว่าคุณพลาดมากๆ