บทความบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด

พอตดูดไม่ขึ้น สาเหตุและวิธีแก้ไขไม่ยาก

การเจอปัญหา ” พอตดูดไม่ขึ้น ” สร้างความหงุดหงิดให้กับผู้ใช้งาน พอตไฟฟ้า อย่างมาก ในขณะที่บางคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยและไม่ต้องการให้ความสำคัญ แต่ในความเป็นจริง มันอาจบ่งบอกถึงปัญหาที่ใหญ่กว่าที่อยู่ภายในเครื่องของคุณ เราจะพาคุณไปพบกับสาเหตุที่แท้จริงและวิธีการแก้ไขที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้พอตของคุณกลับมาใช้งานได้ปกติ แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากการใช้งานหรือจากส่วนประกอบภายใน เรารู้ทุกวิธีที่จะทำให้คุณสูบได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเผชิญกับคำว่า “ไม่ขึ้น”...

บุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องได้ไหม

บุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องได้ไหม เชื่อว่าคำถามนี้จะต้องผุดขึ้นมาเสมอ เวลาที่นักสูบต้องเดินทางไกลๆ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการ และขั้นตอนต่างๆ หากต้องนำไปด้วย เพื่อคลายข้อสงสัยให้กับสายควันทุกท่าน บุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องได้ไหม ต้องเตรียมตัวอย่างไร สำหรับคำถามที่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นเครื่องบินได้ไหม ก็สามารถตอบง่ายๆ เลยว่า ได้แน่นอน...

5 อันดับ หัวพอตน้ำยา ยี่ห้อไหนดี 2024

หากใครที่กำลังมองหาหัวพอตน้ำยาสักตัวเพื่อนำไปใช้งานกับตัวเครื่องคู่ใจของตนเองอยู่ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนไปใช้งานดี เพราะมีออกมาให้เลือกหลากแบรนด์ หลายยี่ห้อสุดๆ เยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไป ในบทความนี้เราได้รวบรวมมาให้แล้ว 5 อันดับยอดฮิต คุณภาพคับแน่น ประสิทธิภาพการทำงานจัดเต็ม ฟังก์ชันครบครันที่ไม่ควรพลาดในปี 2024 แนะนำ หัวพอตน้ำยา...

10 อันดับ น้ำยาซอลนิค แห่งปี 2024

DealerVape ของเราเป็นร้านขายส่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบครบวงจร ที่ได้ทำการรวบรวมน้ำยาซอลนิคจากแบรนด์ชั้นนำของโลกมาให้เหล่านักสูบได้เลือกสรร ซึ่งจะได้สัมผัสกับการสูบที่ยอดเยี่ยมด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่เข้มข้น กลิ่นหอมเย้ายวน ทำออกมาได้อร่อยลงตัว ตอบโจทย์ในทุกการใช้งานที่มีออกมาให้เลือกทั้ง กลิ่นผลไม้ เครื่องดื่ม ขนม และอื่นๆ อีกมากมาย และสำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำยา...

7 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขายดีที่สุด 2024

สำหรับนักสูบมือใหม่หลายคนที่พึ่งเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าเชื่อว่าจะเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอุปกรณ์แรกๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นพอตที่ใช้งานง่ายที่สุดในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท มีราคาถูกจับต้องได้ง่าย สามารถชื่อมาทดลองใช้งานได้ไม่ยาก แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ซึ่งใครที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดี ในบทความนี้เรามีมาแนะนำกัน เรื่องที่ต้องรู้ก่อนใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร มีฟังก์ชันการทำงานอย่างไร บุหรี่ไฟฟ้า...

10 อันดับ น้ำยาฟรีเบส ปี 2024

สำหรับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาฟรีเบส เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่นิยมเลือกใช้งานกันมาก เพราะมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ราคาถูก หาซื้อได้ง่าย ซึ่งบทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักน้ำยาชนิดนี้กันว่าคืออะไร ฟีลสูบที่ได้เป็นยังไง เหมาะกับการใช้งานแบบไหน พร้อมแนะนำยี่ห้อยอดนิยมในปี 2024 มาฝากกันด้วย น้ำยาฟรีเบส คืออะไร ทำความรู้จักก่อนเลือกใช้งาน...

น้ำยาซอลนิค คืออะไร

น้ำยาซอลนิค คืออะไร ใช้งานแบบไหนถึงจะเหมาะที่สุด น้ำยาซอลนิค คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้า แต่ก็ยังมีคนส่วนใหญ่ที่ยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับน้ำยาตัวนี้ว่าสามารถใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบบไหนได้บ้าง แล้วต้องเลือกใช้งานกับคอยล์ที่มีค่าความคต้านทานเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม ดังนั้นเราเลยจะมีแนะนำและทำความรู้จักกันให้มากขึ้น น้ำยาซอลนิค ( Salt Nic ) คืออะไร...

พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ทำความรู้จักกับอุปกรณ์เลิกบุหรี่

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นประเภทบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเวลานี้ เพราะมันทั้งใช้งานง่าย ราคาถูกๆ มีให้เลือกมากมายหลากหลายกลิ่น หลายยี่ห้อ แถมยังมาพร้อมกับการออกแบบน่ารักน่าซื้ออีกต่างหาก แต่เชื่อว่ามือใหม่หลายคนคงมีคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์ตัวนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เราจึงจะพาทุกคนไปไขคำตอบของคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้กันว่ามันคืออะไร และมีอะไรที่คุณควรรู้บ้าง  สำรวจความคุ้มค่า พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน พอตใช้แล้วทิ้ง คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด...

พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024 พร้อมคุณสมบัติที่ทำให้น่าสนใจ

แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เราคัดมาให้เฉพาะเด่นๆ ยอดนิยม พร้อมจุดเด่นของพอตแต่ละตัวให้ดูกัน

พอตไฟฟ้า คืออะไร ทำไมนักสูบถึงชื่นชอบ

พอตไฟฟ้า ถือเป็นไอเทมยอดฮิตที่นักสูมากมายต่างก็มีพกติดตัว และใช้งานกันเป็นจำนวนมาก หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ Pod แต่เจ้าอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ นี่คืออะไร มีจุดเด่นตรงไหน หรืออันตรายหรือไม่ เชิญทุกท่านหาคำตอบไปด้วยกัน พร้อมอธิบายให้กระจ่างชัดในทุกมุมมอง เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ทำความรู้จัก พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก...