who we are

Who are we?

DealerVape เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่แบบครบวงจร ของสินค้าในแวดวง Vaping ในไทย ตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบัน เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับใบ Certificates จากหลายๆ Brand ดังทั่วโลก นำเข้าจากโรงงานได้มาตรฐานผลิตโดยตรง เราขอการันตีให้ลูกค้าทุกท่านสามารถวางใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ (Product) จากเราเป็นของแท้ มีคุณภาพ ตรงปกทุกตัวแน่นอน นอกจากนี้ เรายังมีการรับประกันคุณภาพอีกด้วย รับรองได้ว่าของที่ส่งตรงถึงมือทุกท่านขายสินค้าพร้อมสูบ มีของพร้อมส่ง

สินค้าของเรามีอะไรบ้าง

ร้านเราเป็นร้านขายสินค้าครบวงจร มีทุกรูปแบบที่สาย Vaping ต้องการ ตั้งแต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค ฟรีเบส และหัวพอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องปรับวัตต์ มอดส์ยิงสด กล่องบีบ รวมไปถึงคอยล์ และอะตอม ทั้งอะตอมแท้และอะตอม RDA เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเลือกซื้อเลือกขายให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่ท่านมีอยู่ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ ร้านเรายังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ก่บโมเดลรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ่าน รางชาร์จ ลวดสำเร็จ สำลี ชุดเครื่องมืออย่างชุดพันลวด ชุดตัด/ทริมคอยล์ หรือแหนบเซรามิก เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีชุดคอยล์มาสเตอร์ RBK และ Glass Tube รอให้ทุกท่านมาเลือกซื้อเลือกลงทุนกันอีกด้วย

วิธีนำเข้าสินค้า

สินค้าทุกตัวของร้านเรานำเข้ามาจากบริษัทผู้ผลิตแต่ละ Brand โดยตรง และนำเข้าอย่างปลอดภัย กระบวนการขนส่งได้มาตรฐานทุกขั้นตอน รับรองว่า Product จากร้านเราเป็นของมีคุณภาพ ไม่มีแตกหัก หรือเสียหายระหว่างขั้นตอนขนส่งแน่นอน

ซื้อสินค้ากับเราดียังไง

ผลิตภัณฑ์จากร้านเรามีมาตรฐาน น่าเชื่อถือในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการผลิตจากโรงงานได้มาตรฐานแต่ละ Brand  นำเข้ามาอย่างปลอดภัย ไม่มีเสียหายหรือบุบสลาย และในขั้นตอนการส่งพัสดุไปถึงมือลูกค้า เรายังมีหลักฐานการนำส่งให้ลูกค้าทุกท่านได้ตรวจสอบออร์เดอร์อีกด้วย รับรองว่าได้ของครบ งานแท้ ตรงปกแน่นอน นอกจากนี้ ทางร้านเรายังมีการรับประกันผลิตภัณฑ์ราคาส่ง มั่นใจได้ว่าสินค้าที่อยู่ในมือทุกท่านจะเป็นผลิตภัณฑ์ดี มีคุณภาพ ขายได้ทุกชิ้นแน่นอน

เรานำเข้าสินค้าจาก แบรนด์ (Brand) ไหนบ้าง

DealerVape เรานำเข้าผลิตภัณฑ์ Brand ดังมากมายจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นยุหรี่ไฟฟ้าหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยสินค้าทั้ง 2 ประเภทนี้สามารถทำรายได้ให้กับผู้ขายได้แน่นอน เนื่องจากส่วนใหญ่แล้ว ผู้ใช่ทั่วไปจะมีการเปลี่ยนอุปกรณ์หลักที่ใช้กันด้วย เพราะแต่ละอุปกรณ์ใช้แล้วให้ความรู้สึกแตกต่างกันไม่ ดังนั้นลูกค้าอาจจะมีเปลี่ยนประเภทอุปกรณ์บ้าง เช่น เปลี่ยนจาก บุหรี่ไฟฟ้าไปเป็นแบบพอต เปลี่ยนจากแบบพอตไฟฟ้าไปเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง เพื่อให้ตอบสนองความต้องการ ไลฟ์สไตล์ และความชอบของผู้ใช้ในขณะนั้นๆ ให้ได้มากสุด ในส่วนน้ำยานั้น เป็นผลิตภัณฑ์มีในปริมาณจำกัด ใช้แล้วหมดไป มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ไม่ซ้ำซากจำเจ ทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ไม่รู้สึกเบื่อ ได้เปลี่ยนประสบการณ์ Feeling ขณะใช้งานไปได้เรื่อยๆ ดังนั้น เราจึงอยากขอแนะนำ ยกตัวอย่าง สินค้าแบรนด์ดังระดับโลกที่ทางเราเป็นผู้นำเข้ามาขายอย่างถูกต้อง จะมีผลิตภัณฑ์จากบริษัทไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

บุหรี่ไฟฟ้า

กับหัวข้อชวนสงสัยที่อยากให้คุณรู้

บุหรี่ไฟฟ้า Brand ปัง ไม่ตุนไม่ได้แล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ E-Cigarette อีกหนึ่ง Product หลักสำหรับสาย Vaping  เพราะถ้าไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า Product ตัวอื่นๆ เกี่ยวกับ Vaping ก็จะไม่ถูกคิดค้นขึ้นมาเช่นกัน ในปัจจุบันเอง บุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกลงทุนขายมากมายหลายแบบ ตัวที่เรานำมาวางจำหน่ายให้กับทุกท่านเรียกได้ว่าเป็นสินค้าขายดีทุกตัว ขายออกได้หมด ไม่มีค้างสต็อกแน่นอน ตอบโจทย์นักสูบได้ทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นนักสูบรุ่นเก๋า สายโมดิฟายเครื่อง นักสูบสายควัน ชอบแบบปรับระดับเลือกปริมาณควันได้ หรือแม้แต่นักสูบมือใหม่ผู้มีประสบการณ์ใช้อุปกรณ์ต่างๆ ค่อนข้างน้อยเองก็มีผลิตภัณฑ์หลายแบบเข้ามารองรับตลาดลูกค้าประเภทนี้แล้ว เรียกได้ว่าไม่ว่าจะสต็อกรุ่นไหน ตัวไหน แบรนด์ไหน คุณขายออกแน่นอน วันนี้ DealerVape จะพามารู้จักกับ 5 บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังติดหู ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผู้ขายทุกท่านควรลงทุนไปขาย แล้วจะไม่เสียใจแน่นอน

smok

Smok

Smok แบรนด์ชั้นนำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 มีโรงงานหลักอยู่ประเทศจีน เชี่ยวชาญด้านคิดค้น พัฒนาสินค้าในไลน์ E-Cigarette อย่างมาก เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่าครบวงจร เนื่องจากจะมีผลิตภัณฑ์อย่างบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว Smok ยังจำหน่ายพอต พอตใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์เสริมต่างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าลงทุนกับแบรนด์นี้แบรนด์เดียว ได้ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้าอย่างครอบคลุมกันเลยทีเดียว เป็นหนึ่งตัวที่ผู้ขายทุกท่านไม่ควรพลาด

voopoo

Voopoo

VooPoo อีกหนึ่งแบรนด์ชื่อดังในแวดวง Vaping มีโรงงานผลิตหลักอยู่ประเทศจีน โดยผลิตภัณฑ์ประเภทบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มีตัวตึงอยู่หลายตัว เช่น สินค้าในซีรีส์ Drag หรือ Vinci เป็นต้น การันตีได้เลยว่าคนในไม่มีใครไม่เคยเห็นหรือได้ยินชื่อทั้งสองซีรีส์นี้ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์คู่วงการมาอย่างยาวนาน เพราะปล่อยตัวผลิตภัณฑ์แรกๆ มาตั้งแต่ปี 2017 การันตีได้จากชื่อเสียงอย่างยาวนาน ว่าสินค้าแบรนด์นี้มีคุณภาพ ควรมีติดร้านไว้อย่างยิ่ง

uwell

Uwell

Uwell อีกหนึ่ง Brand จีนเลื่องชื่อ โมเดลตัวท็อปคือ ซีรีส์ Caliburn ตัว Body เครื่องมีให้เลือกหลายแบบ สีสันหลากหลาย ลวดลายสวยงาม รูปร่างแปลกตา สวยจนสามารถซื้อสะสมเก็บเป็น Collection ได้เลย คุณภาพดีมาก ไม่มีใครในแวดวง Vaping ไม่เคยได้ยินชื่อนี้ ไม่ว่าจะสต็อกแบบรุ่นทั่วไปหรือรุ่นรูปทรงแปลกๆ เพื่อลองตลาดลูกค้า รับรองว่าไม่ผิดหวัง

relx

Relx

Relx ชื่อนี้ไม่มีใครในสาย Vaping ไม่รู้จัก ถือเป็นตัวปฏิวัติวงการอีกตัว รูปลักษณ์กะทัดรัด ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี ในยุคหนื่งถือเป็นเครื่องประดับห้อยคอนักท่องราตรีเลยก็ว่าได้ ใช้งานได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะสายไหนก็ใช้งานได้ มือใหม่สูบได้ไม่มีปัญหา เพียงแค่เปลี่ยนหัวน้ำยา ชาร์จแบต คอยดูไม่ให้แบตหมดก็สามารถใช้งานได้แล้ว หลายคนคิดว่า Relx เป็นรุ่นเชยๆ ไม่มีใครใช้กันแล้ว แต่เปล่าเลย ในปัจจุบัน ผู้ใช้หลายคนเริ่มกลับมาใช้พอตจาก Relx กันแล้ว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ใช้งานง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ไม่ต้องเอาใจใส่ คอยเช็กบ่อยๆ ไม่ต้องคอยดูแลหรือปรับเปลี่ยนโมดิฟายอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้ยุ่งยาก สต็อก Relx ติดร้านไว้ ขายออกได้ตลอด ยอดไม่มีตกแน่นอน

infy

Infy

ปิดท้ายด้วย Infy จากบ้าน This Is Salts บริษัทนี้เปิดตัวเมื่อปี 2019 ในประเทศมาเลเซีย แม้จะเปิดตัวได้ไม่นานแต่ชื่อเสียงก็เรียกได้ว่าเขย่าวงการค่อนข้างมาก การันตีจากชื่อผู้ผลิตได้เลยว่าสินค้าจากบริษัทนี้ไม่ทำให้ผู้ขายทุกท่านผิดหวังแน่นอน โด่งดังทั้งเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้า Product ในซีรีส์ Infy หลักๆ มีอยู่ 3 ตัวคือ พอตเปลี่ยนหัว หัวน้ำยาสำหรับใช้คู่กับพอต และพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องกลัวเลยว่ามีติดร้านไว้แล้วจะขายไม่ได้ รับประกันเลยว่าขายออกแน่นอน เพราะอุปกรณ์ใช้ไม่ยาก เข้าใจง่าย ใช้ได้ทุกคน

5 ตัวดัง น้ำยาซอลนิค ต้องมีติดสต็อก

น้ำยาซอลนิค เป็นน้ำยายอดนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ความรู้สึกนุ่มคอขณะสูบ มีปริมาณนิโคตินให้เลือก ให้เหมาะกับความชอบส่วนบุคคล รับรองว่าชื่อที่เรายกมาแนะนำวันนี้นั้น นิ่ม อิ่ม จึ้ง เพิ่มยอดขายให้กับบรรดาร้านค้าได้ทุก ฺBrand แน่นอน เรามาเริ่มที่ผลิตภัณฑ์ตัวแรกกันเลย

marbo

Marbo

Marbo เป็นอีกหนึ่งตัวดังที่คุณควรมีติดร้านเอาไว้ เพราะเป็นสินค้ามีชื่อติดในลิสต์ผลิตภัณฑ์ขายดีประจำปี 2023 ของร้านเราด้วย การันตีคุณงามความดีได้จากชื่อเสียงอยู่คู่วงการ Vaping มาอย่างยาวนาน มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย รับรองว่าขายออกอย่างต่อเนื่องแน่นอน

bangsawarn

Bangsawan

Bangsawan ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย อีกหนึ่งชื่ออยู่คู่แวดวง Vaping มาอย่างยาวนาน ชื่อเสียงโด่งดังมากเสียจนคนนอกวงการรู้จัก เคยได้ยินชื่อ กลิ่นผลไม้ชัดเจน หอมทะลุขวด ไม่มีใครเลียนแบบเอกลักษณ์นี้ได้แน่นอน อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเรียกลูกค้า ไม่มีไม่ได้

marlboro

Marlbora

อีกแบรนด์น่าจับตามอง หลายๆคนอาจไม่คุ้นหู ไม่เคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน แต่รับรองได้เลยว่า Product จากค่าย Marlbora กลิ่นชัด นุ่มคอแน่นอน การันตีด้วยตำแหน่งอันดับ 3 ในรายชื่อสินค้าขายดี มีติดร้านไว้รับรองว่าไม่ผิดหวัง

this is salts

This Is Salts

This is Salts อีกแบรนด์ซอลนิคชื่อดังของแวดวงนักสูบไทยและต่างประเทศ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ด้วยความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงของ ฺพฟืก นี้ มั่นใจได้เลยว่าลูกค้าของคุณต้องถามหาอย่างแน่นอน

punthai

Punthai

Punthai หรือ พันธุ์ไทย น้ำยาพันธุ์ไทยผลิตในไทยโดยคนไทยเรานี่เอง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดาวเด่น เพราะเราอาจไม่ค่อยเห็นผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ผลิตโดยคนไทยมากนัก มีพันธุ์ไทยติดร้านไว้ Support ลูกค้า อุ่นใจหายห่วง 100%

TOP4
ฟรีเบส
กระตุ้นยอดขาย

Top 5 น้ำยาฟรีเบส กระตุ้นยอดขาย

น้ำยาฟรีเบส เป็นอีกหนึ่ง Product น่าจับตามอง เพราะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟ้ฟ้าที่อยู่คู่วงการ Vaping ไทยและต่างประเทศมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ยุคคิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาใหม่ๆ เลยก็ว่าได้ มีสารประกอบเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ที่สุดเป็นส่วนประกอบ ทำให้ความรู้สึกขณะสูบเหมือนใช้บุหรี่จริง ในปัจจุบันมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายจากแบรนด์ดังหลายๆ บริษัท หากคุณมีแบรนด์เหล่านี้ติดร้านไว้ รับรองว่าคุณจะไม่เสียใจ

Marbo

เรียกได้ว่าไม่มีไม่ได้แล้วกับผลิตภัณฑ์จากบ้าน Marbo เพราะติดในรายชื่อสินค้าขายดีทั้งในหมวดหมู่น้ำยาซอลนิค และน้ำยาฟรีเบส เด่นเรื่องกลิ่นผลไม้ ขวดมาในรูปลักษณ์สีสันต่างกัน เป็น Brand มีฐานลูกค้าเก่าเป็นของตัวเอง แค่ชื่อก็สามารถขายตัวมันเองได้แล้ว เป็นสินค้าชูโรง กระตุ้นยอดขาย ขายออกทุกกลิ่นแน่นอน

Phatjuice

Phatjuice หรืออีกชื่ออันโด่งดังในวงการคือ องุ่นยาว หากคุณกำลังมองหา น้ำยาฟรีเบส องุ่น ติดร้านไว้สักตัว คุณไม่ควรพลาดตัวนี้ เพราะเป็นอีกตัวที่เชื่อว่านักสูบเกือบ 100% ต้องเคยผ่านประสบการณ์ลองใช้น้ำยาองุ่นยาวตัวนี้มาอย่างแน่นอน มีติดร้านไว้รับรองว่าคุ้ม

Bangsawan

อีกหนึ่งตัวตึงจากมาเลเซีย Bangsawan ในรูปแบบของน้ำยาฟรีเบส ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของขวด แปลกตา ไม่เหมือนใคร จดจำได้ง่าย กลิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์ หาตัวจับยาก การันตีได้เลยว่าลูกค้าของคุณต้องถามหาสินค้าตัวนี้แน่นอน

Punthai

Punthai น้ำยาฟรีเบสผลิตโดยคนไทย ดีดรีไม่ธรรมดา ติด 1 ใน 5 Products ขายดีหมวดหมู่น้ำยาฟรีเบสประจำปี 2023 รับรองว่าถ้าคุณเลือกลงทุนกับน้ำยาตัวนี้ รายชื่อน้ำยาขายดีประจำร้านคุณต้องมีชื่อนี้อยู่แน่นอน พันธุ์ไทย นั่นเอง